Bếp từ Nhật Bản hãng nào tốt nhất ?

Đăng lúc 15:17:26 ngày 17/08/2017 | Lượt xem 1737

Hiện nay bếp từ Nhật Bản được nhiều người tin dùng sử dụng vì chất lượng tốt, an toàn và có nhiều ưu điểm tốt.  Với nhiều hãng bếp từ hiện nay thì việc chọn lựa mua bếp hãng nào phù hợp cũng là điều mà người mua thường băn khoăn. Vậy nên chọn mua bếp từ Nhật Bản hãng nào tốt nhất ?

 1. Nhiều hãng bếp từ Nhật trên thị trường

Nhật bản vốn là đất nước hàng đầu về công nghệ cao, phát triển mạnh nền công nghiệp sản xuất đồ dùng trong đó nổi tiếng là đồ điện tử, điện lạnh, điện dân dụng. Sản phẩm bếp từ Nhật bản được biết đến với độ hiện đại, nhiều loại thiết kế tiện nghi, đặc biệt là sản phẩm bếp Inverter tiết kiệm điện năng, giá thành phải chăng.  Vì sử dụng công nghệ điện từ, bếp giúp việc nấu nướng nhanh hơn, đốt nóng từ đấy nồi trở lên, nhận diện đáy nồi hiệu quả, tiết kiệm điện tốt nhất lại an toàn khi nấu nướng hơn so với bếp ga nhiều. Đó chính là lý do bếp từ nhật được nhiều người tin tưởng chọn lựa.

Bếp từ Nhật Bản

Bếp từ Nhật Bản

Tại Nhật Bản có nhiều hãng sản xuất bếp từ cung cấp cho thị trường. Bếp từ Nhật nội địa hiện đại, chất lượng cao, khẳng định được vị trí trên thị trường và mỗi hãng có những loại bếp riêng, công suất đa dạng, đem lại nhiều chọn lựa mua sắm cho người sử dụng. Có những loại bếp từ đơn hay đôi, nhiều chức năng, kinh phí riêng giúp người dùng lựa chọn phù hợp nhất.

 1. Nên chọn bếp từ Nhật hãng nào?

Dưới đây là một số thương hiệu bếp từ Nhật Bản được phổ biến, có uy tín cao trên thị trường mà quý vị có thể chọn như sau:

 • Bếp từ Mitsubishi: là loại bếp thương hiệu từ Mitsubishi Nhật Bản, có nhiều năm uy tín trên thị trường bếp cộng thêm sản phẩm đa dạng chọn lựa từ hàng bình thường đến cao cấp, giúp người dùng chọn lựa dễ dàng.

Bếp từ Mitsubishi CS-G32MS

Bếp từ Mitsubishi CS-G32MS

>> http://donhatgiasi.com/bep-tu-mitsubishi-cs-g32ms-sp603.html

 • Bếp từ Hitachi: Cũng không kém cạnh hai thương hiệu trên, bếp từ Hitachi đem đến nhiều lựa chọn cho người dùng trong quá trình sử dụng, an toàn, giá thành phải chăng, công nghệ hiện đại.

Bếp từ Hitachi K60S

Bếp từ Hitachi K60S

>> http://donhatgiasi.com/bep-tu-hitachi-k60s-sp602.html

 • Bếp từ Panasonic: Dòng bếp Panasonic được sản xuất trên thị trường với nhiều loại và công suất khác nhau, giá thành cũng phải chăng. Panasonic hiện nay là một cái tên thương hiệu bếp từ nội địa nhật được đánh giá cao.

Bạn có thể chọn lựa thiết kế bếp từ theo nhu cầu và mục đích sử dụng, kinh phí của mình theo ba hãng trên. Đây là ba thương hiệu lớn tại Nhật bản chuyên về bếp từ. Tham khảo thêm về sản phẩm và giá bếp từ Nhật tại cửa hàng Đồ Nhật giá sỉ và chọn mua tốt nhất nhé!

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online

Kinh doanh 1 - 0938.688.767

Kinh doanh 2 - 0913.272.969

Thống kê truy cập
 • Hôm nay: 274
 • Hôm qua: 2210
 • Tuần này: 10137
 • Tuần trước: 13484
 • Tháng này: 26683
 • Tháng trước: 99743
 • Tổng lượt truy cập: 2858554