Gạt bỏ suy nghĩ sai lầm khi mua bếp từ cho người già

Đăng lúc 08:52:26 ngày 11/09/2019 | Lượt xem 1201

Chúng ta thường nghĩ bếp từ là loại bếp hiện đại, công nghệ tiên tiến nên cách sử dụng sẽ rất phức tạp, không phù hợp với người già. Thế nhưng, theo tìm hiểu của tôi, thì đó hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm. Dưới đây sẽ là những suy nghĩ sai lầm cần phải gạt bỏ của những đứa con công nghệ khi mua bếp từ cho bố mẹ nhiều tuổi.

Người già, người lớn tuổi thì chắc chắn mù công nghệ

Có thể cả bạn và bố mẹ bạn đều có suy nghĩ sai lầm này. Bởi hiện nay có rất nhiều người già, người lớn tuổi họ vẫn dùng smart phone lướt facebook, xem youtube…Như vậy chúng ta cần phải gạt bỏ suy nghĩ này đi. Có thể người già nắm bắt công nghệ chậm hơn người trẻ nhưng tuyệt đối không phải họ mù công nghệ đâu nha!

Gạt bỏ suy nghĩ sai lầm khi mua bếp từ cho người già - Ảnh 2

Bếp từ Hitachi HT- K60S sự lựa chọn hoàn hảo cho người cao tuổi

 

Khi bạn nói người già sẽ mù công nghệ, như vậy bố mẹ bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều lợi ích to lớn mà công nghệ mang lại. Thực sự donhatgiasi.com nghĩ việc không mua bếp từ cho người già là sai lầm nặng nề. Bởi bếp từ nói chung và bếp từ Nhật hàng nội địa nói riêng không chỉ an toàn hơn bếp gas mà việc thực hiện nấu nướng rất nhanh chóng. Nhu cầu nấu ăn của người già không cao, tuy nhiên nếu có một công cụ nấu ăn hỗ trợ đắc lực cho người già lúc mệt mỏi, ốm yếu là rất cần thiết. Vì thế, bạn hãy xóa bỏ ngay suy nghĩ người già chắc chắn mù công nghệ nhé!

Việc sử dụng bếp từ nội địa Nhật quá phức tạp đối với người già

Có thể bạn nghĩ việc sử dụng bếp từ rất phức tạp và người già không tài nào có thể sử dụng được loại bếp này là hoàn toàn sai lầm. Tại sao ư? Bếp từ nội địa Nhật có hệ thống phím bấm được tích hợp trong cùng một bảng điều khiển, chẳng khác nào một màn hình điện thoại cả, vì thế mà các thao tác nấu nướng rất đơn giản và nhẹ nhàng mà không khó khăn chút nào.

Gạt bỏ suy nghĩ sai lầm khi mua bếp từ cho người già - Ảnh 3

Bếp gas đang dần được thay thế bởi Bếp từ nội địa Nhật tại tphcm

 

Còn nếu bạn vẫn lo lắng bố mẹ không thể dùng được bếp từ, thì hãy hướng dẫn cụ thể cho bố mẹ, chắc chắn sau nhiều lần là bố mẹ bạn sẽ nhớ in các thao tác đơn giản này thôi. Hãy tin tôi đi, bởi bố mẹ tôi cũng là một trường hợp điển hình. Sở dĩ tôi chọn bếp từ là vì sự an toàn cao, chứ người già hay quên đun bếp gas mà không vặn van gas lại thì rất nguy hiểm. Lúc đầu bố mẹ tôi cũng lo lắng không biết mình có sử dụng được không, nhìn chiếc bếp hiện đại quá, vậy mà chỉ sau 1 lần hướng dẫn đơn giản là bố tôi đã nhớ làm lòng cách đun nấu với bếp từ.

 

Việc sử dụng bếp từ là không quá khó ngay cả với người già, vì thế bạn hãy tin lời donhatgiasi.com và mua tặng bố mẹ một chiếc bếp từ tốt nhất, để có thể yên tâm công tác xa nhà khi không tự cơm nước hàng ngày cho bố mẹ được nhé!

Đăng ký nhận thông tin

Liên kết mạng xã hội

Hỗ trợ Online

Kinh doanh 1 - 0938.688.767

Kinh doanh 2 - 0913.272.969

Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 630
  • Hôm qua: 225
  • Tuần này: 2278
  • Tuần trước: 3912
  • Tháng này: 10544
  • Tháng trước: 15227
  • Tổng lượt truy cập: 2140266